VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Inox Diệu Thịnh thành lập năm 2012 tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An Việt Nam. Công ty sản xuất hiện nay với các sản phẩm chính là thỏi thép hợp kim, phế liệu thép không gỉ ép bánh , sản lượng sản xuất bình quân đạt 600 tấn / tháng. Sau 05 năm có mặt tại Việt Nam.

Diệu Thịnh đã trở thành nhà máy sản xuất và gia công phế liệu thép không gỉ có trình độ kỹ thuật luyện thép không gỉ số 1 Việt Nam, và cũng là công ty duy nhất có được kỹ thuật đó. Việc khởi nguồn thành lập công ty cộng thêm mối quan hệ với Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Diệu Long, có kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong ngành xuất nhập khẩu nguyên liệu cho ngành thép. Sau khi đánh giá kỹ lưỡng và nghiên cứu thị trường, phát hiện thấy nhu cầu của Việt Nam và thế giới về thỏi thép không gỉ rất cao. Với quan niệm kinh doanh rất rõ ràng trong nhiều năm đã thôi thức động lực thành lập Công ty Cổ phần Inox Diệu Thịnh, ngoài việc thông

qua con đường đã có là tự sản xuất và tự tiêu thụ, tiến đến là cung cấp tiêu thụ đa dạng hóa các loại sản phẩm mà khách hàng có nhu cầu. Số vốn đầu tư giai đoạn đầu của Diệu Thịnh là 1,8 triệu USD, người sáng lập kiêm Tổng giám đốc là ông Lưu Tuấn Tôn, sau khi tự mình nghiên cứu kỹ thuật luyện thép và trở về Đài Loan học hỏi các kỹ sư quản lý lâu năm trong ngành thép không gỉ, đồng thời đưa vào mô hình quản lý tiên tiến, toàn thể đội ngũ Diệu Thịnh đồng tâm hiệp lực, chất lượng sản phẩm không ngừng nâng cao, doanh thu ngày một tăng trưởng.

TẦM NHÌN

Trở thành một doanh nghiệp vững mạnh và lâu dài

SỨ MỆNH

  • Đối với người tiêu dùng: Mang đến người dùng có tâm thái khác biệt tận hưởng vẻ đẹp tuyệt mỹ của công nghệ.
  • Đối với nhân viên: Môi trường làm việc hoà hợp và tôn trọng lẫn nhau.
  • Đối với đối tác: Hợp tác công bằng hợp lí, đôi bên cùng có lợi.
  • Đối với xã hội: Chung tay chia sẻ cùng cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Bổn phận
  • Hướng đến giá trị khách hàng
  • Theo đuổi sự hoàn mỹ
  • Hướng đến giá trị kết quả

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Ngành phế liệu thép không gỉ tại Việt Nam là ngành phải có giấy phép đặc biệt, phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Luật Bảo vệ Môi trường của chính quyền, là một trở ngại lớn để tiếp cậ Diệu Thịnh dựa vào thực lực của mình đã được tỉnh Long An cấp Giấy phép nhập khẩu phế liệu (là 1 trong 3 giấy phép hạn chế về số lượng), trở thành doanh nghiệp đi đầu về chế tạo thép hợp kim dạng khối và gia công phế liệu thép không gỉ,.

Diệu Thịnh có nhiều cơ sở thu mua thép không gỉ, có nhiều ưu thế với với các nhà máy khác. Trong tương lai, nếu Việt Nam tự sản xuất được những sản phẩm làm từ thép không gỉ nhưng nguồn cung ứng nội địa không đủ cho thị trường, Diệu Thịnh với việc có giấy phép nhập khẩu nên có thể nhập khẩu nguyên liệu, đó là một ưu thế cạnh tranh lớn

Từ khi thành lập đến nay, Diệu Thịnh không ngừng học hỏi kinh nghiệm với cách làm hiệu quả của các công ty lớn tiên tiến của Đài Loan, đã ra sức trở thành một nhà máy luyện thép không gỉ bền vững toàn diệ Hiện nay khách hàng chính đến từ Đài Loan, Việt Nam, Ấn Độ, và cũng đang nỗ lực phát triển tại các thị trường có tiềm năng lớn như Trung Quốc, Nhật Bản.

Tôn chỉ của Diệu Thịnh là “Lấy chất lượng để giành chiến thắng, lấy kỹ thuật để đạt được mục đích lớn”, khi mỗi một lô hàng xuất xưởng đều được kiểm định nghiêm ngặt, với tinh thần cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng, sau khi có chỗ đứng ổn định ở Đông Nam Á, sẽ hướng tầm nhìn ra thị trường sản phẩm thép không gỉ trên toàn cầu

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

- - - - - - - - - -

Hiện tại đang là nhà máy luyện thép không gỉ số 1 và duy nhất tại Việt Nam, trong thời gian 05 năm tới, với mong muốn công ty sẽ trở thành “Nhà máy thép không gỉ có chất lượng tốt nhất trên thị trường châu Á”

- - - - - - - - - -

Với triển vọng trên, công ty sẽ ra sức nỗ lực sản xuất ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất, và sẽ lấy 03 giá trị lớn “Chất lượng – Uy Tín – Hiệu Quả” để làm phương châm kinh doanh của doanh nghiệp, đáp ứng nguyện vọng của khách hàng và trở thành doanh nghiệp lá cờ đầu trong lĩnh vực này.

- - - - - - - - - -

Công ty Diệu Thịnh với tinh thần kiên trì và chuyên tâm, tạo ra nhiều thành tích tốt đẹp, đồng thời với việc theo đuổi chất lượng sản phẩm ưu việt, còn ra sức đồng lòng với cộng đồng xã hội, các loại thiệt bị máy móc hiện đại mà công ty sử dụng đều phù hợp với quy định tiêu chuẩn bảo vệ môi trường của Chính phủ, cung cấp sản phẩm chất lượng tốt an toàn cho người tiêu dùng, với mục tiêu tiết kiệm nguồn tài nguyên, chú trọng bảo vệ môi trường.